KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Đất thổ cư xã Phú Đông có hợp với năm 1988

 

Đất thổ cư xã Phú Đông hướng tây bắc xin chào anh/chị và các bạn.

Mình thử gõ Google hướng nhà hợp tuổi 1988.

Mình đọc sơ lược qua 5 bài đầu tiên thì mình thấy nội dung trùng với nhau rất nhiều. Chi tiết hướng dẫn tương đối đầy đủ nhưng không thể áp dụng tại nhà được vì thật sự mà nói mình từng nghiên cứu phong thủy cách đây 4 năm nhưng nói thật coi vô chả hiểu cái gì, càng đọc càng nhức đầu. Cầm sách lên nghiên cứu các hướng tốt cho mình rồi lên Youtube coi cách chỉ mình đặt hướng nhà. Rồi tự sửa chữa theo cách chỉ trên mạng luôn. Khi sửa chữa lại quán theo phong thủy mình tự coi từ sách và Youtube mình rất tự hào vì mình nghĩ phong thủy cũng dễ mà. Hihi sai lầm lớn đó các anh/chị.

Tất cả các thông tin trên anh/chị đọc trên google và Youtube đều đúng. Có thể nói mọi người cho bạn đầy đủ thông tin nhưng không chỉ cho bạn cách thực hành thôi. Còn bạn tự thực hành thì tỷ lệ sai trên 90% và chi phí thì cũng tương đối tốn kém. Vì bản thân mình cũng đập ra xây lại cũng vài lần mà mỗi lần thì tầm trên chục triệu. Chưa nói đến vấn đề mời thầy phong thủy về xem cho chính xác.( giá không rẻ tùy thuộc bạn làm nghề gì...)

Hôm nay đất thổ cư xã Phú Đông hướng tây bắc tọa độ 311 sẽ hướng dẫn từng anh/chị từng chi tiết đo vẽ và vị trí đặt từng khu vực trong nhà. Hướng nhà 331 phối với người sinh năm 1988 có tốt không?

Sinh năm 1988 Mậu Thìn ( Đại Lâm Mộc)

 • Cung Chấn
 • Quái số 3
 • Hướng Đông Tứ Trạch
 • Các hướng tốt: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.
 • Các hướng xấu: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
 •  Ông bà có câu cùng tuổi nằm duỗi mà ăn trong trường hợp này đúng 
 • Nam/ nữ đều cung Chấn. (Chấn + Chấn = Phục Vị)

Đầu tiên anh/chị phải biết xác định tâm nhà và tâm đất khác nhau hoàn toàn. Thành phố đất chật người đông mua được miếng đất rất khó nên hầu như anh/chị đều xây dựng hết khuôn viên mảnh đất, đó có thể coi tâm đất là tâm nhà. Anh/chị xem ví dụ lô đất thổ cư xã Phú Đông với diện tích 430m2

Anh/chị lấy tâm đất để phân cung ngôi nhà thì nó sẽ sai. Trừ khi anh/chị xây dựng hết khuôn viên đất. Nhưng đất càng rộng anh/chị xây nhà luôn chừa khoảng sân để trồng cây hay làm chỗ để xe...

Nên anh/chị vẫn phải lấy tâm ngôi nhà là chính xác nhất. Lý do em nêu ra vấn đề này vì có anh hỏi em về vấn đề tâm nhà và tâm đất thì tính tâm nào là chính xác. Anh/chị xem hình bên dưới .

Sau khi anh/chị chia ngôi nhà mình ra 9 phần bằng nhau và xác định tâm rồi ta đo tọa độ chính xác như hình vẽ trên.

Khi anh/chị có được tọa độ chính xác + với cung mạng của mình thì giờ chỉ cần có bát quái Hậu Thiên của mạng mình nữa là anh/chị có thể phân cung tại nhà

Đất thổ cư xã Phú Đông, Nhơn Trạch đã vẽ cho anh chị bát quái Hậu Thiên cung Chấn.

Trước khi phối cung ngôi nhà mình xin nói lại về 8 hướng để anh/chị dễ hình dung và có tọa độ chính xác để áp dụng khi thực hành tại nhà.

 • Bát quái được phân ra 8 hướng.
 • Trên 8 hướng đó được phân ra 24 sơn.
 • Mỗi hướng có 3 sơn cách nhau 45 độ.
 • 45 độ đó được chia nhỏ thành 9 sơn mỗi sơn 5 độ.
 • Hướng Bắc tọa độ (337,5 - 22,5)
 • Hướng Đông Bắc tọa độ (22,5 - 67,5)
 • Hướng Đông (67,5 - 112,5)
 • Hướng Đông Nam (112,5 - 157,5)
 • Hướng Nam (157,5 - 202,5)
 • Hướng Tây Nam (202,5 - 247,5)
 • Hướng Tây (247,5 - 292,5)
 • Hướng Tây Bắc (292,5 - 337,5)

Giờ mình bắt đầu phối tọa độ hướng nhà 331 với cung Chấn mệnh chủ mình xem hướng nhà có tốt không và cách khắc phục như thế nào. Anh/chị xem hình bên dưới.

Nếu như anh/chị coi trên Google thấy hướng nhà của mình như hình trên là anh/chị cho là đúng và cứ thế áp dụng đặt hướng cửa nhà vào cung Thiên Y. Anh/chị nghĩ mình đúng không? sai hoàn toàn. Anh/chị xem hình bên dưới.

Đây là vòng tương sinh và tương khắc của ngũ hành. Giờ mình sẽ giải thích tại sao cung Thiên Y không được tốt vì bị ngũ hành xung khắc.

Cửu Tinh cung Thiên Y ngũ hành (Thổ)

Hướng Bắc cung Khảm ngũ hành (Thủy)

Nên suy ra ngũ hành xung khắc Thổ khắc Thủy.

Suy ra mệnh chủ sinh 1988 có hai hướng ngũ hành xung khắc là Thiên Y và Diên Niên.

Anh/chị chọn hướng cửa Ngũ Quỷ hay Thiên y thì cách khắc phục là đặt bếp và wc ở các hướng Tây Nam, Chánh Tây, Đông Bắc. Nhưng quay hướng cửa và núm bật ga về hướng Đông, tốt nhất là hướng Nam.

Hướng Nam là hương sinh khí. Bếp sinh khí sẽ giáng Ngũ Quỷ.

Các vị trí đặt phòng khách, phòng ngủ anh/chị đặt ở những cung có chữ màu đỏ, quay về các tọa độ màu đỏ hướng tốt của mệnh mình.

Hy vọng những thông tin mình giải đáp có thể giúp ích cho anh.

Nếu Anh chị và các bạn nào làm nhà không hiểu có thể nhắn tin vào số điện thoại hoặc zalo số 0903 484 896. 

 •  Tọa độ hướng nhà Anh chị.
 • Chiều ngang và dài bao nhiêu mét.

Mình sẽ tư vấn cho anh/chị tọa độ chính xác để đặt hướng cửa. Nếu hướng nhà không tốt thì có thể dùng bếp khắc chế lại được. Nhưng vị trí đặt bếp phải đúng cung xấu và hướng bếp phải là hướng trị được hướng cửa trước nhà và tọa độ phải được tính chính xác.

Cảm ơn anh/chị và các bạn đã đọc bài viết về phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Bài sau mình sẽ viết về tuổi 1987.

Anh/chị thấy hay thì chia s và truy cập vào trang website: bandatlongthanh.com.vn để xem thêm các bài nói về tuổi Anh chị./.

 

Tin tức liên quan

Bán đất thổ cư Bàu Cạn hướng Tây Bắc

Đất thổ cư Bàu Cạn có hợp sinh năm 1982 Đất thổ cư xã Bàu Cạn xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà Tây Bắc có hợp với sinh năm 1982. Mình viết theo...

Đất thổ cư xã Phước Bình có hợp với sinh năm 1963

Nhà đất thổ cư Phước Bình hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1963. Mình định đọc sơ qua tham khảo...

Đất thổ cư xã phước an có hợp với sinh năm 1984

Đất thổ cư xã Phước An hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà hợp với tuổi 1984. Mình lướt sơ trên Google chỉ có đọc sơ 4 bài...

Đất thổ cư Long Thành có hợp với người sinh năm 1985

Mua đất thổ cư Long Thành ở đâu hợp năm sinh 1985. Hôm nay mình viết bài chia sẽ hướng nhà hợp với người sinh năm 1985. Mình sinh năm 1985 nên mình lấy hướng quán mình để viết...

Bán đất Bàu Cạn

Bán đất thổ cư xã Bàu Cạn, huyện Long Thành xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay viết bài chia sẻ phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1986. Trước khi viết một bài mình...

0903484896