KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Đất thổ cư Long Thành dành cho người sinh năm 1990

Hôm nay Đất thổ cư Long Thành chia sẻ cho anh/chị và các bạn sinh từ năm 1990 đến 1960. Các hướng làm nhà và vị trí đặt bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà kho, wc..

Mình đã tham khảo trên Google - Youtube các cách hướng dẫn về làm nhà cho người sinh năm 1990. Thật sự hơi khó hiểu cho những anh/chị và các bạn chưa biết gì về Phong Thủy. Giống như các bạn có thể đọc tiếng Anh nhưng không hiểu nghĩa vậy.

Mình xin nói chút ít về bản thân mình và lý do vì sao mà mình tìm hiểu và nghiên cứu về Phong Thủy. Nếu đúng thì anh/ chị có thể áp dụng theo, còn nếu chưa đúng thì góp ý để mình tìm hiểu lại thêm cho chính xác.

Mình kinh doanh ăn uống gần 7 năm thì gần 6 năm mình làm theo bản năng không coi và kiêng cử bất cứ việc gi. Việc đặt vị trí quán ăn như thế nào bếp, tủ...ra sao chỉ mang tính chất thuận tiện dễ lấy, dễ làm thì mình cho đó là Phong Thủy.Trong ngành kinh doanh ăn uống thì 70% là không tồn tại quá 1 năm. 10% sống ương ương dở dở, 20% là thành công. Khi mình viết tới đây và thời gian kinh doanh của mình mọi người cũng có thể đoán ra mình nằm trong những % nào của ngành kinh doanh ăn uống.

Đúng. Mình nằm trong 10% ương ương dở dở đó.

Sau gần 6 năm kinh doanh ăn uống mình được người bạn giới thiệu một thầy Phong Thủy ở Quận 9 xuống xem lại Phong Thủy cho quán. Khi mời thầy về quán, Thầy dùng một la bàn Phong Thủy tiếng Tàu để đo độ cho hướng quán. 

Tính mình hay tò mò ai vô sửa chữa bất cứ gì trong quán mình cũng đều đi xem cách họ làm như thế nào và mọi người chỉ có thể lấy tiền mình được một lần. Thầy đo hướng nhà, bếp, phòng ngủ mình luôn đi cùng đễ xem. Nhưng la bàn toàn tiếng Tàu ngó vô cũng chả có hiểu cái gì hết, rồi khi Thầy đo xong Thầy hướng dẫn mình đặt lại bếp theo đúng độ tuổi của mình. Thời gian Thầy xem khoảng tầm hơn 30p, đưa Thầy đi và về mình mất gần 10 triệu cho việc xem lại Phong Thủy cái quán ăn.

Sau khi về quán mình mới suy nghĩ tại sao mình lại bỏ ra số tiền đó mà mình không hiểu được vấn đề đó, lúc đó trong đầu mình suy nghĩ rất nhiều việc, không biết Thầy coi có đúng không, lở Thầy coi sai thì việc sửa chữa lại quán vừa tốn tiền lại ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình. Rồi cuối cùng mình cũng quyết định sửa chữa lại quán với chi phí sửa chữa theo dạng gói gém cũng làm mình mất toi 70 triệu. Giờ mình chuyển qua vấn đề chính là coi tuổi và hướng nhà cho người sinh năm 1990 nhé anh/chị.(hi hi mình chia sẻ lý do mình nghiên cứu Phong Thủy ở bài sinh năm 1985)

Mình viết theo dạng dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng không dùng thuật ngữ trong Phong Thủy.

Đất thổ cư Long Thành chia sẻ Nam sinh năm 1990 canh Ngọ.

 • Cung Khảm
 • Mệnh Thổ ( Lộ Bàng Thổ)
 • Quái số 1
 • Đông Tứ Trạch
 • Các hướng tốt: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.
 • Các hướng xấu: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
 • Chút xíu mình quên Ông bà có câu cùng tuổi nằm duỗi mà ăn chỉ đúng vài trường hợp thôi, như nam 1990 cung Khảm, Nữ cung Cấn 2 cung này phối ra = Ngũ Quỹ

Đầu tiên anh/chị phải tìm giao điểm của 2 đường chéo chính là vị trí tâm Nhà như hình bên dưới.

Sau đó anh/chị chia ngôi nhà ra 9 ô như hình bên dưới rồi sau đó đứng  giữa tâm Nhà hướng mặt ra đường dùng la bàn đo xem được tọa độ là bao nhiêu. vd hình bên dưới em đo được 7 độ hướng chánh Bắc:

Tiếp theo anh/chị dùng Hậu Thiên Bát Quái trùm lên ngôi Nhà thì anh/chị mới phân cung chính xác vị trí đặt phòng khách, phòng ngủ, bếp, wc..

 

Anh/ch lưu ý: Trong Phong Thủy Nhất Vị Nhì Hướng. Vị trí đặt đúng quan trọng hơn hướng đặt. Nhưng không phải là mình được phép đặt sai vì hướng chính là nơi các luồng gió tốt thổi vào, nên mình đặt đúng vị trí mà hướng không đúng thì hướng gió cũng không đến được với mình.

Đất thổ cư Long Thành 7 độ phối với cung chủ sinh năm 1990 anh/chị xem hình bên dưới.

Theo như hình bát quái đặt vào thì những đường chéo có chữ màu đỏ là những cung tốt cho việc đặt phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách..

Còn những ô màu đen đặt bếp, nhà kho, wc..đó là vị trí đặt những cung xấu cho ngôi nhà của anh/chị.

* Lưu ý: Anh/chị đặt bếp, wc vị trí trong đường chéo màu đen, Nhưng phải đặt hướng cửa hay chổ mở công tắc bếp ga quay về hướng có số độ cung màu đỏ.

Sau khi đặt đúng vị trí các phòng giờ mình mới đặt hướng cửa cho từng khu vực.

Giờ mình nói chuyên sâu về 8 hướng Bát Quái để anh/chị có thể hình dung và áp dụng cho chính xác từng vị trí.

 • Bát quái được phân ra 8 hướng.
 • Trên 8 hướng đó được phân ra 24 sơn.
 • Mỗi hướng có 3 sơn cách nhau 45 độ.
 • 45 độ đó được chia nhỏ thành 9 sơn mỗi sơn 5 độ.
 • Hướng Bắc tọa độ (337,5 - 22,5)
 • Hướng Đông Bắc tọa độ (22,5 - 67,5)
 • Hướng Đông (67,5 - 112,5)
 • Hướng Đông Nam (112,5 - 157,5)
 • Hướng Nam (157,5 - 202,5)
 • Hướng Tây Nam (202,5 - 247,5)
 • Hướng Tây (247,5 - 292,5)
 • Hướng Tây Bắc (292,5 - 337,5)

Đất thổ cư Long Thành 7 độ hướng Bắc cung Khảm, tọa độ (337,5 - 22,5) nằm trong 3 sơn Nhâm, Tý, Quý.

Mạng chủ cung Khảm phối hướng đất cung khảm = Phục Vị (tốt)

Vậy hướng cửa trước coi đơn giản là rất tốt. Nhưng mọi việc không đơn giản như anh/chị nghĩ. Mọi người đều có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Trong 4 hướng tốt đó có 2 hướng luôn bị ngũ hành xung khắc như:

Cung Chấn + Khảm = Thiên y

Cung Ly + Khảm = Diên Niên

2 hướng trên bất khả kháng mới dùng vì ngũ hành xung khắc. nếu dùng phải tính cẩn thận vì 45 độ chia ra 3 sơn Giáp, Mão, Ất. Từ Giáp, Mão, Ất chia ra 9 sơn mỗi sơn quản 5 độ nên cái này người có chuyên môn và có la bàn Phong Thủy mới có thể đo được chính xác độ và vị trí tốt nếu dùng 2 hướng Chấn và Ly.

Suy ra mệnh chủ sinh năm 1990 chỉ dùng được 2 hướng tốt là Khảm và Tốn.

Nếu Anh chị và các bạn nào làm nhà không hiểu có thể nhắn tin vào số điện thoại hoặc zalo số 0903 484 896. 

 •  Tọa độ hướng nhà Anh chị.
 • Chiều ngang và dài bao nhiêu mét.

Mình sẽ tư vấn cho anh/chị tọa độ chính xác để đặt hướng cửa. Nếu hướng nhà không tốt thì có thể dùng bếp khắc chế lại được. Nhưng vị trí đặt bếp phải đúng cung xấu và hướng bếp phải là hướng trị được hướng cửa trước nhà và tọa độ phải được tính chính xác.

Cảm ơn anh/chị và các bạn đã đọc bài viết về phong thủy cho người tuổi canh Ngọ sinh năm 1990. Bài sau mình sẽ viết về tuổi 1989.

Anh/chị thấy hay thì chia s và truy cập vào trang website: bandatlongthanh.com.vn để xem thêm các bài nói về tuổi Anh chị./.

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Bán đất thổ cư Bàu Cạn hướng Tây Bắc

Đất thổ cư Bàu Cạn có hợp sinh năm 1982 Đất thổ cư xã Bàu Cạn xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà Tây Bắc có hợp với sinh năm 1982. Mình viết theo...

Đất thổ cư xã Phước Bình có hợp với sinh năm 1963

Nhà đất thổ cư Phước Bình hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1963. Mình định đọc sơ qua tham khảo...

Đất thổ cư xã phước an có hợp với sinh năm 1984

Đất thổ cư xã Phước An hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà hợp với tuổi 1984. Mình lướt sơ trên Google chỉ có đọc sơ 4 bài...

Đất thổ cư Long Thành có hợp với người sinh năm 1985

Mua đất thổ cư Long Thành ở đâu hợp năm sinh 1985. Hôm nay mình viết bài chia sẽ hướng nhà hợp với người sinh năm 1985. Mình sinh năm 1985 nên mình lấy hướng quán mình để viết...

Bán đất Bàu Cạn

Bán đất thổ cư xã Bàu Cạn, huyện Long Thành xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay viết bài chia sẻ phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1986. Trước khi viết một bài mình...

0903484896