KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Đất thổ cư Long Thành có hợp với người sinh năm 1985

Mua đất thổ cư Long Thành ở đâu hợp năm sinh 1985.

Hôm nay mình viết bài chia sẽ hướng nhà hợp với người sinh năm 1985.

Mình sinh năm 1985 nên mình lấy hướng quán mình để viết bài thật chi tiết từng vị trí trong quán để anh/chị dễ hình dung và áp dụng trong cuộc sống.

Tổng diện tích đất mình thuê 67X50 (Diện tích quán ngang 14m; sâu 40m).

Mình chia sẽ tiếp lý do mình tìm hiểu phong thủy ở bài viết trước đất thổ cư Long Thành dành cho người sinh năm 1990.

Sau khi mình được thầy phong thủy ở quận 9 hướng dẫn để sửa chửa lại quán. Chi phí khoảng 70 triệu. Thời gian sữa chửa cũng là lúc mình tìm hiểu về phong thủy. Thật ra mình đã mua sách phong thủy từ 4 năm trước và đã cố gắng tìm hiểu nhưng lúc đó không có động lực nên đọc chả hiểu cái quái gì hết.

Mình nhớ lại lúc thầy coi phong thủy có cầm một la bàn tiếng tàu để xem độ. Mình mới lên mạng xem và biết được đó gọi là La Kinh. Sau vài ngày tìm hiểu mình quyết định đặt mua một La Kinh của phong thủy Tam Nguyên một kênh phong thủy đang hót trong đời sống với giá là 2,1 triệu + với bộ sách giải nghĩa 36 tầng của la kinh là 200k, tổng cộng chi phí bắt đầu nhập môn phong thủy là 2,3 triệu. Một tuần sau mình nhận được một la kinh và cuốn sách giải nghĩa.

 

Cuốn sách thì mình không chụp vì nó chỉ phân tích các tầng dài lê thê mà không chỉ cho cách sử dụng. Ngay cả cách cầm la bàn và cách đo hướng như thế nào cuốn sách còn không hướng dẫn.

Cầm la bàn trên tay như cầm cụt sắt càng thấy tức vì mình nghĩ mình bỏ ra số tiền như vậy thì mình phải biết được những cơ bản trong la kinh. Tuy nhiên, phong thủy luôn tạo ra sự khó khăn, khó hiểu thì phong thủy mới huyền bí. Phong thủy chỉ dành cho những người kiên nhẫn tìm hiểu nhiều trên sách, báo, internet ...đọc một cuốn sách về phong thủy anh/chị phải đọc vài ba chục lần mới có thể hiểu được vấn đề. Anh/chị có thể tìm hiểu cuốn sách của soạn giả: Thái Kim Oanh.

 

Muốn hiểu được phong thủy chuyên sâu anh/chị cần tìm hiểu nhiều đầu sách viết về phong thủy để có thể gạn đục khơi trong từ trong những đầu sách đó và đọc thêm trên ebook, giao lưu nói chuyện với những người hiểu về phong thủy, những người đó sẽ giúp mình hiểu rõ và biết linh động áp dụng vào thực tế chứ không phải rập khuôn như trong sách vở.

Hôm trước mình có nói chuyện với một anh khách ăn sáng tại quán mình về phong thủy. Anh đó nói tuổi 1973 em tư vấn hướng vậy là đúng. Tuy nhiên, em coi người đó kinh tế họ ổn định chưa và sức khỏe họ ra sao. Kinh tế họ chưa ổn thì em dùng hướng Sinh Khí là đúng để họ có thể phát về tài lộc còn kinh tế họ vững rồi thì họ lại cần sức khỏe nên em phải cân nhắc về việc đặt hướng cho từng độ tuổi." một kinh nghiệm rất thực tế "

Đất thổ cư long thành 65 độ có hợp với người sinh năm 1985.

 • Cung Càn
 • Mệnh Kim ( Hải Trung Kim)
 • Quái số 6
 • Tây Tứ Trạch
 • Các hướng Xấu: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.
 • Các hướng Tốt: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
 • Chút xíu mình quên Ông bà có câu cùng tuổi nằm duỗi mà ăn chỉ đúng vài trường hợp thôi, như nam 1985 cung Càn, Nữ cung Ly 2 cung này phối ra = Tuyệt Mệnh.

Anh/chị xem tọa độ đo được tại quán. Hình bên dưới.

Đứng giữa tâm quán đo thẳng ra trước được 65 độ.

 • Cửa bên trái đo được 43 độ.
 • Cửa bên phải đo được 89 độ.

Anh/chị xem hình toàn bộ vị trí khuôn viên quán.

Giờ mình bắt đầu phân tích từng vị trí trong quán để anh/chị có thể áp dụng tại nhà.

Quán mình có hai cánh cửa.

 • Cửa số 1 mình được hướng Thiên Y.
 • Cửa số 2 mình bị hướng Ngũ Quỷ.

Vị trí quầy thu ngân.

Quầy thu ngân nằm trong số 3 và 4 trong cung Họa Hại và Tuyệt Mạng.

Vị trí Phòng Ngủ.

Phòng ngủ nằm trọn trong số 4 là cung Tuyệt Mệnh.

Vị trí Bếp.

 • Bếp nằm trong số 5 và 6 trong cung Diên Niên và Sinh Khí.
 • Số 7 và 8 không đặt cái gì hết nên không tính.

Bát quái Hậu Thiên có 8 hướng thì mình dùng 6 hướng. Anh/chị xem vị trí mình đặt đúng

 được mấy chổ. " Đúng 1 cửa số 1"

Trong phong thủy có câu Nhất Vị Nhì Hướng. Giống như đầu tư BĐS thông minh khi mua đất thổ cư ở Long Thành đâu có giá tốt. Anh/chị luôn lựa chọn vị trí. Vị trí đất đẹp luôn có khả năng thanh khoản cao cho dù thị trường BĐS hạ nhiệt.

Như anh/chị thì quầy thu ngân mình nên đặt ở đâu để có tiền. Đúng như anh/chị nghĩ nên đặt quầy thu ngân ở ô số 6 để được Sinh Khí. Được tài lộc, thăng quan, lợi cho đàn ông.

 1.  Phòng ngủ không thể đặt cung Thiên Y và Phục Vị được vì nằm ngay cửa chính và sát wc. Giờ chỉ còn ô số 5 Diên Niên là tốt nhất. Chủ đặt cung Diên niên quan hệ xã giao ngoài xã hội tốt, vợ chồng hòa thuận.
 2. Bếp là phải đặt vị trí xấu nhưng phải ngó hướng tốt. Mình bị cánh cửa số 2 có hướng Ngũ Quỷ. Trong Phong Thủy dùng bếp Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ. Vị trí bếp đặt tốt nhất là ô số 4 cung Tuyệt Mạng. Đồ vặn ga quay về hướng Diên Niên và Thiên Y là tốt nhất. Anh/chị chắc hẳn đặt lý do sao không quay về hướng Sinh Khí để trấn cửa Ngũ Quỷ. Hướng Sinh khí bị ngũ hành xung khắc Kim khắc Mộc không dùng được. Anh/chị xem thêm bài viết bán đất Bàu Cạn để hiểu rõ về ngũ hành xung khắc.
 3. Giờ tới wc giống như bếp vị trí xấu nhưng hướng nhìn phải tốt. Có thể đặt ở ô số 3 và 4 cung Họa Hại hoặc Tuyệt Mạng.

Đất thổ cư Long Thành đã phân tích cho anh/chị vị trí đặt đúng trong phong thủy cho người sinh năm 1985. Mình biết vị trí mình sai nhưng do đây là đất thuê nên không thể tổng sữa chửa được vì chi phí ngoài 100 triệu. Anh/chị nào nhà hay quán của mình mà đang có những vị trí sai thì mình nên mạnh dạng và quyết tâm sữa chữa vì đó là nơi anh/chị sống lâu dài. Có thể anh/chị chưa được may mắn là vì anh/chị vẫn duy trì môi trường hiện tại.

" Đời thay đổi khi ta thay đổi"

Hy vọng những thông tin từ Bán đất thổ cư Long Thành giải đáp có thể giúp ích cho anh/chị.

Nếu Anh/chị và các bạn nào làm nhà không hiểu có thể nhắn tin vào số điện thoại hoặc zalo số 0903 484 896. 

 •  Tọa độ hướng nhà Anh chị.
 • Chiều ngang và dài bao nhiêu mét.

Mình sẽ tư vấn cho anh/chị tọa độ chính xác để đặt hướng cửa. Nếu hướng nhà không tốt thì có thể dùng bếp khắc chế lại được. Nhưng vị trí đặt bếp phải đúng cung xấu và hướng bếp phải là hướng trị được hướng cửa trước nhà và tọa độ phải được tính chính xác.

Cảm ơn anh/chị và các bạn đã đọc bài viết về phong thủy cho người tuổi ẤT Sửu sinh năm 1985. Bài sau mình sẽ viết về tuổi 1984.

Anh/chị thấy hay thì chia s và truy cập vào trang website: bandatlongthanh.com.vn để xem thêm các bài nói về tuổi Anh chị./.

 

Tin tức liên quan

Bán đất thổ cư Bàu Cạn hướng Tây Bắc

Đất thổ cư Bàu Cạn có hợp sinh năm 1982 Đất thổ cư xã Bàu Cạn xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà Tây Bắc có hợp với sinh năm 1982. Mình viết theo...

Đất thổ cư xã Phước Bình có hợp với sinh năm 1963

Nhà đất thổ cư Phước Bình hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1963. Mình định đọc sơ qua tham khảo...

Đất thổ cư xã phước an có hợp với sinh năm 1984

Đất thổ cư xã Phước An hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà hợp với tuổi 1984. Mình lướt sơ trên Google chỉ có đọc sơ 4 bài...

Bán đất Bàu Cạn

Bán đất thổ cư xã Bàu Cạn, huyện Long Thành xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay viết bài chia sẻ phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1986. Trước khi viết một bài mình...

Bán nhà đất thổ cư Bàu Cạn, huyện Long Thành

Bán nhà đất thổ cư Bàu Cạn hướng Đông Bắc xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1987. Đây là hình ảnh...

0903484896