KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Đất thổ cư Cẩm Mỹ hướng chánh Tây

Bán đất thổ cư Cẩm Mỹ giá rẻ xin trả lời câu hỏi của anh Long sinh năm 1977.

Tọa độ nhà 148.

Đầu tiên anh Long tính tâm ngôi nhà chứ không phải tâm của toàn bộ khuôn viên đất của anh.

Hình nhà anh xây dựng theo chữ L hay miếng đất không được vuông góc thì anh vẫn phải làm cho nó vuông góc để lấy tâm cho chính xác. Anh Long xem hình bên dưới.

 • Sinh năm 1977 Đinh Tỵ mạng Thổ ( Sa Trung Thổ)

 • Cung Khôn
 • Quái số 2
 • Hướng Tây Tứ Trạch
 • Tọa độ nhà anh Long 148 cung Tốn( hướng Đông Nam)
 • Tọa độ hướng nhà 148 ( chủ nhân phải chịu khó và tiết kiệm mới có thể giàu. Hướng nhà này không thể đi tắt và nhanh chóng thành công được)
 • Mệnh chủ cung Khôn, hướng nhà cung Tốn. Khôn + Tốn= Ngũ Quỷ ( không tốt)

Mỗi bài mình viết lại số độ của 8 hướng bát quái để anh/chị tiện tra cứu và sử dụng.

 • Bát quái được phân ra 8 hướng.
 • Trên 8 hướng đó được phân ra 24 sơn.
 • Mỗi hướng có 3 sơn cách nhau 45 độ.
 • 45 độ đó được chia nhỏ thành 9 sơn mỗi sơn 5 độ.
 • Hướng Bắc tọa độ (337,5 - 22,5)
 • Hướng Đông Bắc tọa độ (22,5 - 67,5)
 • Hướng Đông (67,5 - 112,5)
 • Hướng Đông Nam (112,5 - 157,5)
 • Hướng Nam (157,5 - 202,5)
 • Hướng Tây Nam (202,5 - 247,5)
 • Hướng Tây (247,5 - 292,5)
 • Hướng Tây Bắc (292,5 - 337,5)

Hướng nhà anh không được tốt + với cung mạng anh phối ra hướng Ngũ Quỷ

Vì mình cũng đã từng ở trong hoàn cảnh của anh vị trí phòng ngủ của mình rơi vào cung Tuyệt Mệnh, phòng ngủ thì hướng Ngũ Quỷ và cửa phòng đo bằng thước lỗ ban cung Cô Quả. Với những thông tin của mình đưa ra thì sự khó khăn mình gặp chắc cũng không thua anh. Giờ mình sẻ viết thật dễ hiểu để anh Long có thể áp dụng sửa chửa lại ngôi nhà mình đang ở.

Hướng cửa nhà xấu thì mình dùng bếp khắc lại hướng xấu đó. Đầu tiên anh Long muốn sữa chửa tận gốc thì anh phải dời đúng vị trí từng khu vực rồi mới quay lại hướng tốt.

Chi phí sữa chữa sẽ tốn khá nhiều tiền. Nhưng nếu nhà mình thì vẫn nên sữa chửa lại vì đó là nơi mình sống lâu dài.  Chứ như mình đất thuê biết các vị trí đặt sai hoàn toàn nhưng chi phí sữa chửa lại toàn bộ quán rất tốn kém nên mình chỉ có thể quay đúng hướng bếp và dụng một số vật phẩm Phong Thủy trấn lại hướng cửa Ngũ Quỷ của quán mình thôi. Nên việc buôn bán nó cứ phát lên rồi nó bình lại. Mọi việc sửa chửa do anh quyết định. 

Giờ mình có tọa độ 148 + vi Cung Khôn mệnh chủ. Giờ chỉ còn thiếu bát quái Hậu Thiên cung khôn của mệnh chủ là mình có thể phân cung và hướng ngôi nhà.

Đất thổ cư Cẩm Mỹ, Đồng Nai đã vẽ cung Khôn cho anh tham khảo.

Bước tiếp theo mình sẽ dùng bát quái Hậu Thiên cung Khôn trùm lên diện tích ngôi nhà anh của anh.

Anh Long xem hình trên thì hướng nhà anh đặt hướng nào cũng không tốt. Hiện tại cửa nhà anh đang trong hướng Ngũ Quỷ.  Anh xem trên mạng thì Google sẽ hướng dẫn anh dùng bếp Sinh Khí để trị hướng Ngũ Quỷ. Trong Phong Thủy có câu Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ. Nhưng mình coi chuyên sâu hơn cho anh thì hướng Sinh Khí và Phục Vị tuổi anh đang phạm ngũ hành xung khắc dùng không tốt.

A  Long nên mở cửa hướng Lục Sát. Vị trí đặt bếp, wc ngay cung Khảm hướng Bắc (tọa độ 337,5 -352,5) hoặc cung Chấn chánh Đông (tọa độ 97,5 -112,5). Tất cả hai vị trí bếp và wc đều quay về hướng Tây Bắc và Tây.

 Hướng cửa nhà anh rơi vào cung lục sát. Anh có thể lên mạng mua 1 gương Bát Quái lồi ( Tiên Thiên Bát Quái) họ đả làm móc treo cho mình chỉ cần đem vào chùa cho các thầy khai quang rồi về treo lên là được. Anh xem hình bên dưới.

Giờ việc còn lại anh Long tự sắp xếp vị trí phòng ngủ, phòng khách mình vào các vị trí Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên và quay hướng cửa về Tây hoặc Tây Bắc.

Có thể mọi sự may mắn chưa đến được với anh do anh đang duy trì điều kiện môi trường có sẵn.

Hy vọng những thông tin đất thổ cư Cẩm Mỹ giải đáp có thể giúp ích cho anh Long.

Nếu Anh chị và các bạn nào làm nhà không hiểu có thể nhắn tin vào số điện thoại hoặc zalo số 0903 484 896. 

 •  Tọa độ hướng nhà Anh chị.
 • Chiều ngang và dài bao nhiêu mét.

Mình sẽ tư vấn cho anh/chị tọa độ chính xác để đặt hướng cửa. Nếu hướng nhà không tốt thì có thể dùng bếp khắc chế lại được. Nhưng vị trí đặt bếp phải đúng cung xấu và hướng bếp phải là hướng trị được hướng cửa trước nhà và tọa độ phải được tính chính xác.

Cảm ơn anh/chị và các bạn đã đọc bài viết về phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977. Bài sau mình sẽ viết về tuổi 1988.

Anh/chị thấy hay thì chia s và truy cập vào trang website: bandatlongthanh.com.vn để xem thêm các bài nói về tuổi Anh chi./.

Tin tức liên quan

Bán đất thổ cư Bàu Cạn hướng Tây Bắc

Đất thổ cư Bàu Cạn có hợp sinh năm 1982 Đất thổ cư xã Bàu Cạn xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà Tây Bắc có hợp với sinh năm 1982. Mình viết theo...

Đất thổ cư xã Phước Bình có hợp với sinh năm 1963

Nhà đất thổ cư Phước Bình hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1963. Mình định đọc sơ qua tham khảo...

Đất thổ cư xã phước an có hợp với sinh năm 1984

Đất thổ cư xã Phước An hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà hợp với tuổi 1984. Mình lướt sơ trên Google chỉ có đọc sơ 4 bài...

Đất thổ cư Long Thành có hợp với người sinh năm 1985

Mua đất thổ cư Long Thành ở đâu hợp năm sinh 1985. Hôm nay mình viết bài chia sẽ hướng nhà hợp với người sinh năm 1985. Mình sinh năm 1985 nên mình lấy hướng quán mình để viết...

Bán đất Bàu Cạn

Bán đất thổ cư xã Bàu Cạn, huyện Long Thành xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay viết bài chia sẻ phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1986. Trước khi viết một bài mình...

0903484896