KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Bán đất Bàu Cạn

Bán đất thổ cư xã Bàu Cạn, huyện Long Thành xin chào anh/chị và các bạn.

Hôm nay viết bài chia sẻ phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1986.

Trước khi viết một bài mình đều đọc qua những bài nằm trong tốp 10 Google.

Đây là thông tin mình chỉ lấy một ít trên Google để chia sẻ cho anh/chị. Giúp anh/chị có cái nhìn rõ hơn về phong thủy chớ đừng để tiền mất tật mang. Thông tin trên mạng viết đều đúng mỗi người đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y là hướng tốt, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh là hướng xấu.

Nói như vậy thì anh/chị chỉ cần ở nhà tải phần mềm la bàn phong thủy về và nhấn vào tuổi mình rồi đo hướng là mình có thể tự coi mình là một thầy phong thủy rồi. Đó là một sai lầm rất lớn vì bản thân mình cũng đã từng dùng và thấy hướng đó mình đo được 65 độ được Thiên Y. Nhà cửa, quán ăn mà đo được 4 hướng tốt là trong lòng cũng được thoải mái và tự tin rồi đúng không anh/chị.(bài viết sinh năm 1985 mình sẽ viết về dùng phần mềm điện thoại, vị trí đặt từng khu vực và cả việc thầy bói và thầy phong thủy làm sao có thể đọc được suy nghĩ của mình và cách mình đưa tiền họ mà trong lòng biết ơn họ vô cùng)

Giờ mình tiếp tục phân tích những bài viết phong thủy trên Google. Gồm có hai cách viết nhưng nội dung thì tương đối giống nhau và không thể tự áp dụng tại nhà được.

 • Cách viết thứ nhất viết bài để seo website mục tiêu của họ là làm cho mọi người thấy họ đang bán cái gì. ( mình cũng vậy, nhưng những thông tin mình viết anh/chị kiểm tra lại toàn bộ các bài viết về phong thủy sẽ không có người nào chia sẽ toàn bộ cách tính hướng và vị trí giống như mình) 
 • Thành phần thứ 2 họ là những nhà phong thủy chuyên nghiệp nhưng cách viết của họ cũng chung chung rất khó để anh/chị thực hiện nếu mà không có họ.
 • Anh/chị xem hình bên dưới đây là một trong những bài viết mình lấy trên Google.

Mình chia sẽ những thông tin này là do mình đã tốn rất nhiều tiền cho các thầy phong thủy mà kết quả không được như ý muốn. Vì lý do đó mình mới nghiên cứu phong thủy. Khi mình hiểu ra vấn đề thì mình xem lại những vấn đề mình sữa chữa theo lời thầy phong thủy. Thật sự là thầy coi đúng hướng nhưng không coi vị trí đặt từng khu vực. Thầy coi rất sơ sài và chi phí coi thì rất cao tùy vào danh tiếng của các thầy (đa số anh/chị mời các thầy về các thầy đều coi hướng chứ ít khi hướng dẫn đặt đúng vị trí từng khu vực)

Trong phong thủy nhất vị nhì hướng.

Đầu tiên muốn xem phong thủy hướng nhà thì phải biết tuổi âm lịch của chủ nhà để tìm quái số xem chủ nhà thuộc Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch.

Sinh năm 1986 Bính Dần (Lô Trung Hỏa)

 • Mệnh Hỏa
 • Cung Khôn
 • Quái Số 2
 • Tây Tứ Trạch

Đây là hình bát quái Hậu Thiên cung Khôn bán đất Bàu Cạn, huyên Long Thành đã vẽ chi tiết lại cho anh/chị tham khảo.

Xem hình bên dưới.

 

Anh/chị xem bát quái Hâu thiên cung khôn mình sẽ phân tích tại sao thông tin mình copy bài viết đó trên Google viết chưa được chính xác.

Theo như bài viết trên thì hướng Sinh Khí cho người sinh năm 1986 là rất tốt.

Mình phân tích trên bát quái Hậu Thiên để anh/chị dễ hiểu.

 • Mệnh Khôn Thổ + Cấn Thổ = Sinh Khí (Mộc)
 • Mệnh Khôn Thổ + Khôn Thổ = Phục Vị (Mộc)

Như vây theo phân tích thì hướng Sinh Khí, Phục Vị ngũ hành là Mộc sẽ khắc Thổ sẽ không tốt cho gia chủ. Còn hai hướng Chánh Tây và Tây Bắc ngũ hành tương sinh rất tốt.

Anh/chị xem hình bên dưới để biết vòng tương sinh và tương khắc ngũ hành.

 

Sau khi anh/chị có tọa độ hướng nhà và mệnh chủ cung Khôn. Việc tiếp theo anh/chị chỉ cần dùng bát quái Hâu Thiên hình bên trên là có thể phân cung từng vị trí ngôi nhà một cách chính xác và hợp lý nhất. 

Hy vọng những thông tin từ Bán đất thổ cư Bàu Cạn, huyện Long Thành giải đáp có thể giúp ích cho anh/chị.

Anh/chị có thể tham khảo cách chia tọa độ và phân cung ngôi nhà ở bài viết đất thổ cư Bàu Cạn 78 độ.

Nếu Anh/chị và các bạn nào làm nhà không hiểu có thể nhắn tin vào số điện thoại hoặc zalo số 0903 484 896. 

 •  Tọa độ hướng nhà Anh chị.
 • Chiều ngang và dài bao nhiêu mét.

Mình sẽ tư vấn cho anh/chị tọa độ chính xác để đặt hướng cửa. Nếu hướng nhà không tốt thì có thể dùng bếp khắc chế lại được. Nhưng vị trí đặt bếp phải đúng cung xấu và hướng bếp phải là hướng trị được hướng cửa trước nhà và tọa độ phải được tính chính xác.

Cảm ơn anh/chị và các bạn đã đọc bài viết về phong thủy cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986. Bài sau mình sẽ viết về tuổi 1985.

Anh/chị thấy hay thì chia s và truy cập vào trang website: bandatlongthanh.com.vn để xem thêm các bài nói về tuổi Anh chị./.

Tin tức liên quan

Bán đất thổ cư Bàu Cạn hướng Tây Bắc

Đất thổ cư Bàu Cạn có hợp sinh năm 1982 Đất thổ cư xã Bàu Cạn xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà Tây Bắc có hợp với sinh năm 1982. Mình viết theo...

Đất thổ cư xã Phước Bình có hợp với sinh năm 1963

Nhà đất thổ cư Phước Bình hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1963. Mình định đọc sơ qua tham khảo...

Đất thổ cư xã phước an có hợp với sinh năm 1984

Đất thổ cư xã Phước An hướng Đông Nam xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài hướng nhà hợp với tuổi 1984. Mình lướt sơ trên Google chỉ có đọc sơ 4 bài...

Đất thổ cư Long Thành có hợp với người sinh năm 1985

Mua đất thổ cư Long Thành ở đâu hợp năm sinh 1985. Hôm nay mình viết bài chia sẽ hướng nhà hợp với người sinh năm 1985. Mình sinh năm 1985 nên mình lấy hướng quán mình để viết...

Bán nhà đất thổ cư Bàu Cạn, huyện Long Thành

Bán nhà đất thổ cư Bàu Cạn hướng Đông Bắc xin chào anh/chị và các bạn. Hôm nay mình viết bài phong thủy hướng nhà hợp với người sinh năm 1987. Đây là hình ảnh...

0903484896